Thông báo: V/v Khai  giảng năm học mới 2021-2022.

T/b: V/v KGNH mới 2021-2022. Trường MNTG trân trọng thông báo. Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch, bệnh Covid-19. Thành phố Hà Nội Tổ chức lễ khai giảng chung cho toàn Thành phố, phát trực tiếp trên sóng của Đài phát thanh- truyền hình(TPTH) Hà Nội. Tới tất cả CBGVNV, HS, CMHS của nhà trường và nhân dân trên địa bàn Thành phố được theo dõi. Thời gian: từ 7h30- 8h30 ngày 05/9/2021 ( Chủ nhật). Hoạt động của nhà trường: Thời gian từ 8h45- 9h30 ngày 05/9/2021. Giới thiệu về nhà trường và 1 số hình ảnh về hoạt đông của cô và trò ở trường MN trực tuyến trên Zoomeeting , đường link gủi cho các bậc PHHS trên các nhóm lớp. Nhà trường nhiệt liệt chào mừng các cô Giáo, các bé và các bậc PHHS đón chào một năm học mới thật đặc biệt.

Kính chúc các cô giáo, các bậc PHHS và các con thật nhiều sức khoẻ bình an. Mong đại dịch mau qua đi để cô và trò sớm được đến trường!