Thực hiện Kế hoạch số 123/KH-PGDĐT ngày 14/3/2022 của Phòng GDĐT Phúc Thọ về Hưởng ứng tổ chức các hoạt động kỷ niệm 200 năm Huyện Phúc Thọ (1822-2022). Hòa chung không khí chuẩn bị các hoạt động kỷ niệm 200 năm Huyện Phúc Thọ của các cơ quan hành chính sự nghiêp, các doanh nghiệp và toàn thể nhân dân trên địa bàn Huyện Phúc Thọ. Trường mầm non Tích Giang đã tuyên truyền sâu rộng trong đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên về lịch sử hình thành và phát triển của Huyện Phúc Thọ; về truyền thống đấu tranh anh dũng củ quân và dân Huyện Phúc Thọ anh hùng; về kết quả đạt được, những thành tựu đổi mới của Huyện trên website, fanpage của trường; thông qua các hoạt động hội họp, tọa đàm, sinh hoạt đoàn thể của nhà trường; thông qua các hoạt động giáo dục lồng ghép về lịch sử địa phương, các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm...Treo băng zôn, khẩu hiệu phát động hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 200 năm Huyện Phúc Thọ tại cổng trường của 3 điểm trường. Tổng vệ sinh môi trường khu vực trong và ngoài trường học của 3 điểm trường, làm sạch đẹp cảnh quan môi trường sư phạm. Vận động CB- GV - NV, các tổ chức công đoàn, đoàn viên thanh niên, tuyên truyền phát động rộng rãi đến cha mẹ học sinh cùng làm sạch đẹp môi trường đường làng, ngõ xóm, xung quanh nơi ở.

Sáng ngày 01/8/2022 trường mầm non Tích Giang tổ chức sinh hoạt dưới cờ, tổ chức hoạt động giáo dục truyền thống cho CB, GV, NV về truyền thông lịch sử văn hóa, thành quả xây dựng nông thôn mới, phát huy tinh thần tự lực tự cường, khát vọng vươn lên của người Phúc Thọ.

Dưới đây là báo cáo và một số hình ảnh hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 200 năm Huyện Phúc Thọ:

BÁO CÁO 200 NĂM HUYỆN PT. MNTICHS GIANG.docx