Chào mừng năm học mới 2021-2022 ! Một năm học với nhiều cung bậc cảm xúc: 

" Nay trống trường đã điểm 

 Năm học mới bắt đầu 

Gọi Bé thơ tới trường 

Mừng mầm non ngày hội".

Hôm nay 5/9/2021 hòa chung không khí hân hoan trên khắp miền đất nước cùng đón chào năm học mới. Cô trò trường mầm non Tích Giang được tham dự lễ khai giảng chung của toàn thành phố. Một lễ khai giảng trang trọng, ngắn gọn nhưng ý nghĩa tạo không khí vui tươi, phấn khởi một khai giảng thật đặc biệt. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sau lễ khai giảng trực tiếp trên sóng truyền hình cô và trò trường mầm non Tích Giang lại được gặp gỡ các bậc phụ huynh cùng các bé. Được xem những hoạt động sôi nổi của các con trong những ngày đến lớp, các con rất vui và háo hức được gặp các cô, các bạn mới của mình. Được đón nhận tình cảm của các bậc phụ huynh dành cho nhà trường.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhân dịp năm học mới đã đến! Xin được kính chúc các đồng chí Lãnh đạo, các thầy cô giáo, các đồng chí cán bộ giáo viên công nhân viên chức của trường Mầm Non Tích Giang nói riêng, chúc sự nghiệp trồng cây, trồng người của Huyện Phúc Thọ nói chung. Luôn dồi dào sức khỏe, tràn đầy niềm vui, hạnh phúc, bình an và gặt hái được nhiều thành công, khởi sắc mới. Chúc các thầy cô giáo luôn tràn đầy năng lượng, để truyền ngọn lửa đam mê cho các thế hệ học trò. Chúc các bé yêu quý luôn chăm ngoan, học giỏi, luôn thật đáng yêu./